Thứ bảy, Ngày 26 Tháng 1 Năm 2020

BÌNH ĐẲNG GIỚI

Đoàn công tác Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội giám sát tại tỉnh ta

(21/07/2018 15:19)

BHG - Sáng 24.1, Đoàn công tác Ủy ban các vấn đề xã hội (CVĐXH) của Quốc hội do đồng chí Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban CVĐXH của Quốc hội làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện các chính sách, pháp luật về lao động (LĐ) Việt Nam làm việc ở nước ngoài và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam; công tác phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ), giai đoạn 2008 - 2017; tình hình quản lý, sử dụng quỹ BHXH - BHYT trên địa bàn. Dự buổi giám sát về phía tỉnh ta có các đồng chí: Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh..

Truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ tại cộng đồng

(19/05/2017 23:57)

Ngày 14 tháng 5 năm 2015, Hội LHPN huyện Yên Minh tổ chức buổi truyền thông nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ tại chợ phiên xã Lũng Hồ. Tham dự buổi truyền thông có đại diện cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn.

Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Hà Giang tổ chức tọa đàm Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

(15/03/2017 08:53)

Hòa chung không khí của cả nước Chào mừng Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017 Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm.