Thứ ba, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Phòng chống tệ nạn xã hội

Nâng cao chất lượng điều trị cho học viên cai nghiện tại Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người thâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh

(21/09/2020 11:39)

Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người thâm thần - Cai nghiện ma túy là đơn vị trược thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang. Công chức, viên chức, nhân viên và người lao động đa phần là những người trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo đa lĩnh vực, làm việc tận tâm, tận tình, không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng nhiệm vụ giao.

Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị bệnh cho đối tượng tâm thần tại Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang

(24/08/2020 10:49)

Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang có chức năng tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị bệnh cho các đối tượng tâm thần đặc biệt nặng có hành vi gây nguy hiểm trên địa bàn tỉnh. Hiện tại cơ sở đang quản lý 68 đối tượng, trong đó trực tiếp quản lý và điều trị tại Cơ sở 38 đối tượng. Cơ sở xây dựng mô hình chăm sóc, điều trị phối hợp các phương pháp trị liệu như hoá dược, liệu pháp lao động, tâm lý, nhạc lý trị liệu, thể dục thể thao… đã đạt được thành quả nhất định.

Tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội tại huyện Yên Minh và Quản Bạ

(21/08/2020 19:16)

Từ ngày 17/8 đến ngày 20/8/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Yên Minh và Quản Bạ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội cho cán bộ xã, thị trấn, thôn, tổ dân phố trên địa bàn các huyện.

Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tăng cường công tác sản xuất, trồng rau sạch

(21/08/2020 19:13)

Từ cuối năm 2019, Cơ sở Chăm sóc và hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy bắt đầu bước vào triển khai dự án cải tạo, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ tốt cho mục đích phân tách riêng khu quản lý đối tượng tâm thần và khu quản lý đối tượng cai nghiện ma túy. Trong khi đó, điều kiện khí hậu thời tiết thời gian gần đây rất bất lợi cho việc trồng cấy, tạo ra không ít khó khăn trong công tác sản xuất, nhất là việc trồng rau sạch tại Cơ sở.

<< >>