Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

Giáo dục nghề nghiệp

Bắc Quang nâng cao chất lượng lao động nông thôn

(13/01/2020 07:42)

BHG - Đào tạo nghề (ĐTN) nông nghiệp cho lao động nông thôn (LĐNT) là mục tiêu chiến lược được cấp ủy, chính quyền huyện Bắc Quang đặc biệt quan tâm. Bởi đây chính là yếu tố quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Sở Lao động - TBXH tổ chức Bế giảng lớp đặt hành đào tạo nghề Thêu dệt thổ cẩm gắn với giải quyết việc làm cho người lao động

(12/11/2019 13:25)

Ngày 11/11/2019, tại thôn My Bắc, xã Tân Bắc, huyện Quang Bình; Sở Lao động - TBXH đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Tân Bắc, Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp Xà Phìn, tổ chức Bế giảng lớp đặt hàng đào tạo nghề Thêu dệt thổ cẩm gắn với giải quyết việc làm cho 34 người lao động.

Sở Lao động - TBXH tổ chức Hội nghị thẩm định, nghiệm thu chương trình, giáo trình đào tạo trình độ sơ cấp

(05/11/2019 07:40)

Ngày 02/11/2019, Sở Lao động - TBXH đã tổ chức Hội nghị thẩm định, nghiệm thu chương trình, giáo trình trình độ sơ cấp. Tham dự có đồng chí Vương Đình Thắng - Phó Giám đốc sở Lao động - TBXH - Chủ tịch Hội đồng và đại diện các cơ quan quản lý theo chuyên ngành, các nghệ nhân, thợ bậc cao của làng nghề.

Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam đẩy mạnh công tác tuyển sinh trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(21/10/2019 07:41)

Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam được giao tuyển sinh đào tạo theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, trong đó chủ yếu là các hệ đào tạo trình độ Trung cấp và sơ cấp phục vụ nhu cầu lao động kỹ thuật của các đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

(14/10/2019 16:51)

Ngày 11/10/2019, Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Tới dự có đồng chí Vương Đình Thắng, Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH, các cơ quan chuyên môn có liên quan của tỉnh, huyện Bắc Quang và đại diện lãnh đạo các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX của tỉnh.