Thứ ba, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Giáo dục nghề nghiệp

Bắc Mê tổ chức tốt các lớp đào tạo nghề khuyến nông lâm

(18/09/2020 13:53)

Thực hiện Kế hoạch số 302/KH-UBND của UBND tỉnh Hà Giang về đào tạo cấp chứng chỉ nghề cho cán bộ khuyến nông xã, thôn bản. Từ đầu năm 2020 đến nay, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bắc Mê đã phối hợp với Trạm Khuyến nông huyện Bắc Mê tổ chức 03 lớp Đào tạo nghề khuyến nông lâm cho 75 học viên tham gia, với 100% đối tượng là cán bộ Khuyến nông - Thú y thôn, bản tại các xã.

Trung tâm GDNN-GDTX Bắc Mê tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề tại xã Phiêng Luông và Đường Hồng

(08/09/2020 09:55)

Thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2020. Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2020, Trung tâm GDNN-GDTX Bắc Mê đã phối hợp với UBND xã Phiêng Luông và Đường Hồng tổ chức khai giảng các lớp đào tạo nghề "Nuôi, phòng trị bệnh cho trâu, bò" và "Nuôi, phòng trị bệnh cho gà" cho lao động nông thôn trên địa bàn. Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, các ban nghành, đoàn thể của các xã; Lãnh đạo Ban Giám đốc, giáo viên trung tâm GDNN-GDTX Bắc Mê.

Lễ bàn giao học viên các lớp kỹ thuật xây dựng đi thực hành tại Hà Nội

(18/08/2020 21:39)

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 09/01/2020 của UBND tỉnh Hà Giang về ban hành Kế hoạch giáo dục nghề nghiệp năm 2020. Trong tháng 7/2020, Sở Lao động - TBXH đã phối hợp với đơn vị đào tạo triển khai lớp kỹ thuật xây dựng theo nhu cầu đặt hàng đào tạo của huyện Mèo Vạc có gắn với địa chỉ sử dụng của các doanh nghiệp ngoài tỉnh. Ngày 15/8/2020, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực và Thương mại số 1 Hà Nội (đơn vị được Sở ký hợp đồng đào tạo) đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên xây dựng 99 - Bộ quốc phòng, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức lễ bàn giao học viên các lớp kỹ thuật xây dựng của huyện Mèo Vạc đi thực hành tại Hà Nội.

Bế giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại huyện Đồng Văn

(07/08/2020 13:48)

Ngày 06/8/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp thôn Xà Phìn A tổ chức bế giảng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại xã Vần Chải và Phố Cáo, huyện Đồng Văn. Dự buổi bế giảng có đồng chí Sùng Đại Hùng - UVBCH Tỉnh ủy - Giám đốc Sở Lao động - TBXH, đồng chí Hoàng Văn Thịnh - UVBCH Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn; Lãnh đạo Phòng Lao động - TBXH, Lãnh đạo cấp ủy chính quyền các xã Phố Cáo, Vần Chải; Lãnh đạo Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp nông lâm nghiệp thôn Xà Phìn A và 105 học viên của 03 lớp đạo tạo nghề.

Khai giảng lớp đặt hàng đào tạo nghề Kỹ thuật cắt may tại huyện Bắc Quang

(31/07/2020 07:52)

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 09/01/2020 của UBND tỉnh Hà Giang về ban hành Kế hoạch giáo dục nghề nghiệp năm 2020. Ngày 29/7/2020, Sở Lao động - TBXH đã phối hợp với Hợp tác xã may mặc Luyến Dung tổ chức Khai giảng lớp đặt hàng đào tạo nghề Kỹ thuật cắt may tại thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang. Đến dự có đồng chí Vương Đình Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH, bà Kiều Ngọc Luyến - Chủ nhiệm Hợp tác xã may mặc Luyến Dung, Lãnh đạo phòng Lao động -TBXH huyện Bắc Quang, Lãnh đạo trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Việt Quang.