Thứ bảy, Ngày 26 Tháng 1 Năm 2020

Việc làm - An toàn lao động

Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2020

(15/01/2020 10:46)

Chiều ngày 13/01/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự có đồng chí Phạm Hữu Trí, Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH Hà Giang và toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại Trung tâm.

UBND tỉnh hội đàm với Đoàn đại biểu quận Boeun, tỉnh Chungcheobuk (Hàn Quốc)

(09/12/2019 08:21)

BHG - Chiều 7.12, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi hội đàm với đoàn đại biểu quận Boeun, do ngài Quận trưởng Jung Sang Hyuck, tỉnh Chungcheobuk làm Trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Hà Giang nhằm ký kết biên bản ghi nhớ triển khai các nội dung hợp tác giữa hai địa phương. Cùng dự buổi Hội đàm còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh…

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đoàn đại biểu quận Boeun, tỉnh Chungcheobuk (Hàn Quốc)

(09/12/2019 08:19)

BHG - Chiều 7.12, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp xã giao đoàn đại biểu quận Boeun, tỉnh Chungcheobuk (Hàn Quốc) do ngài Jung Sang Hyuck, Quận trưởng quận Boeun làm Trưởng đoàn. Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Sở Lao động - TBXH tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách bảo hiểm thất nghiệp tại huyện Bắc Quang

(31/10/2019 07:39)

Ngày 29/10/2019, Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm thất nghiệp cho các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bắc Quang. Tham dự có đồng chí Phạm Hữu Trí - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH.