Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Chính sách người có công

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang dâng hương tại khu di tích ngã ba Đồng Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

(24/07/2022 15:44)

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/72022, ngày 24/7, Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang đã đến dâng hương tại khu di tích Ngã ba Đồng lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Quảng Trị

(23/07/2022 15:41)

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/72022, ngày 22/7, Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ, chính sách cho người có công

(21/07/2022 16:45)

BHG - Sự cống hiến, hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạnh cho độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam là vô giá. Đảng, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn các anh, quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt các chế độ, chính sách với mục tiêu 100% gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của cộng đồng dân cư nơi cư trú.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh viếng anh linh Anh hùng, liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ điểm cao 468

(14/07/2022 14:42)

CTTĐT - Sáng 12/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đến dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng, liệt sỹ (AHLS) tại Đền thờ liệt sỹ điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy (Vị Xuyên). Cùng tham gia có lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, một số ngành và các huyện, thành phố.

Đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân anh linh các Anh hùng liệt sỹ

(11/07/2022 14:30)

CTTĐT - Tối 09/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang và Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, cùng nhóm thiện nguyện “Chia sẻ - Sharing” của phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà hảo tâm tổ chức Đại lễ cầu siêu tưởng niệm, tri ân anh linh các Anh hùng liệt sỹ (AHLS). Đại đức Thích Nguyên Toàn, Ủy viên Hội đồng trị sự, Trưởng Ban Trị sự, Trưởng Ban Tăng sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hà Giang, trụ trì chùa Thiên Ân (Bắc Quang) chủ trì đại lễ.

<< >>