Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Thăm, tặng quà trường Mầm non Yên Phú huyện Bắc Mê và trường Mầm non Pả Vi huyện Mèo Vạc

(20/04/2022 10:07)

Ngày 19 tháng 04 năm 2022, đồng chí Sùng Đại Hùng, UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang đã đến thăm và dự Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Yên Phú đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Khởi công xây dựng thư viện cho trẻ em điểm trường Lùng Càng xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê và bàn giao trang thiết bị thư viện xanh cho trường PTDTBT tiểu học và THCS Vần Chải, huyện Đồng Văn

(07/04/2022 16:23)

Ngày 05/4/2022, tại điểm trường Lùng Càng - phân trường của trường Tiểu học Minh Ngọc, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với Trường Tiểu học Minh Ngọc tổ chức Lễ khởi công xây dựng thư viện cho các em học sinh. Dự lễ khởi công có đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, đại diện chính quyền xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh điểm trường Lùng Càng, xã Minh Ngọc tham dự.

Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh nỗ lực chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

(28/01/2022 12:05)

Nhằm mang xuân ấm áp đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thăm tặng quà, hỗ trợ đột xuất cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Ngày 18/01/2022, đồng chí Sùng Đại Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - TBXH kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em đã đến thăm động viên, trao tặng 107 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết như: gạo, bánh kẹo, sữa cho các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại điểm trường Trần Quốc Toản và thăm 07 trẻ đang điều trị Covid-19 tại Trung tâm y tế thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê.

Chương trình “Gói đồ ấm cho trẻ em” năm 2021

(17/12/2021 15:01)

Từ ngày 02/12/2021 đến 13/12/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang đã phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Mê và Yên Minh tổ chức trao tặng “Gói đồ ấm cho trẻ em” cho trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi theo quyết định số 861/2021/QĐ-TTg ngày 4/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang hỗ trợ trẻ em tại khu vực cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID -19 tại huyện Đồng Văn và Yên Minh

(23/11/2021 04:27)

Hiện nay, một số xã trên địa bàn huyện Đồng Văn và Yên Minh đang được thiết lập cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID -19. Tại các khu vực cách ly có nhiều trẻ em khó khăn còn thiếu nhiều đồ dùng sinh hoạt thiết yếu. Để kịp thời chia sẻ khó khăn, thiếu thốn với các em trong những ngày phòng, chống Covid -19; vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao quà và ủng hộ một số vật tư y tế tại huyện Đồng Văn và Yên Minh.

<< >>