Thứ năm, Ngày 9 Tháng 5 Năm 2024

Bàn giao nhà ở cho hộ gia đình nghèo theo Quyết định 1953 của tỉnh

(06/02/2021 11:39)

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2021, đồng chí Sùng Đại Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, thành viên Ban chỉ đạo làm nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã đi bàn giao nhà cho hộ gia đình nghèo tại huyện Bắc Mê.

Công ty Xổ số Kiến thiết Hà Giang hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở xã Sủng Tráng, Yên Minh

(28/01/2021 09:31)

BHG - Hưởng ứng Chương trình xã hội hóa xây dựng nhà ở cho gia đình có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy, vừa qua, Công ty Xổ số Kiến thiết Hà Giang đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình ông Giàng Mí Na, dân tộc Mông, thôn Tráng Lộ, xã Sủng Tráng, huyện Yên Minh.

Xuân đong đầy tình người

(25/01/2021 10:53)

BHG - 3.464 gia đình người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở đã và sẽ được vui Tết cổ truyền, đón Xuân mới trong ngôi nhà mới. Đây là sự nỗ lực rất lớn của cả hệ thống chính trị nơi cực Bắc Tổ quốc, sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh cùng chăm lo cho đồng bào vùng rẻo cao với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”!

Agribank Hà Giang trao nhà ở cho CCB nghèo

(25/01/2021 10:50)

BHG - Tích cực hưởng ứng Chương trình xã hội hóa xây dựng nhà ở cho CCB nghèo, gia đình có công, hộ nghèo khó khăn ở xã biên giới theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy. Sáng 21.1, Agribank Hà Giang phối hợp với Hội CCB tỉnh, UBND xã Sủng Cháng, huyện Yên Minh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà ở cho CCB Giàng Mí Chứ.

Thêm 333 hộ gia đình người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà ở

(13/01/2021 14:16)

Ngay sau khi tổng kết Chương trình hỗ trợ nhà giai đoạn 1, UBND tỉnh đã ban hành văn bản về việc tiếp tục rà soát và triển khai Chương trình hỗ trợ nhà ở từ nguồn xã hội hóa, trong đó chỉ đạo UBND các huyện, thành phố tiến hành rà soát số hộ nghèo có nhu cầu và đủ điều kiện hỗ trợ làm nhà ở giai đoạn 2 từ cuối năm 2020 và các năm tiếp theo.

<< >>