Thứ năm, Ngày 2 Tháng 5 Năm 2024

Giáo dục nghề nghiệp

Trường trung cấp nghề Bắc Quang khai giảng năm học mới

(10/10/2015 09:57)

Sáng ngày 07/10/2015 Trung cấp nghề Bắc Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015-2016 và phát bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa I (niên khóa 2012-2015). Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Long, Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang; đồng chí Dương Tiến Son, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang; cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn huyện Bắc Quang cùng toàn thể CBGV và học sinh nhà trường.

Chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ trung cấp và đào tạo dưới 3 tháng

(02/10/2015 16:44)

Ngày 28 tháng 9 năm 2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Quyết định số 46/2015/QĐ-TTg quy định chính sách hỗ trợ đào tạo trình độ trung cấp và đào tạo dưới 3 tháng, có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2016.

Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015

(28/09/2015 23:59)

Tối 26/9/2015, tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015. Tới dự buổi lễ có: Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; Bà Nguyễn Thị Hằng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội; Thượng tướng Phạm Xuân Hùng, Ủy viên TW Đảng, Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam; ông Nguyễn Khắc Định, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trung tướng Trần Quang Phương, Chính ủy Quân khu V; Ông Trần Thọ, Bí thư thành ủy thành phố Đà Nẵng; ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam; ông Dương Đức Lân, Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề; các đồng chí là lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Cục nhà trường Bộ Quốc phòng, đại diện các Bộ, ngành trung ương và địa phương, Ban Tổ chức Hội giảng, các đoàn và các thầy cô giáo tham gia Hội giảng, Ban Giám khảo, các tổ chức quốc tế và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương.

Trung cấp nghề Bắc Quang thăm và tặng quà các cháu Bệnh nhân nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình.

(26/09/2015 16:21)

Chiều ngày 24/9/2015 Ban giám hiệu trường Trung cấp nghề Bắc Quang tổ chức đưa đoàn học viên lớp trung cấp nghề Công tác xã hội KIII - 02, tới thăm động viên, tặng quà các em nhỏ đang nằm điều trị tại Khoa nhi bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình nhân nhịp tết Trung thu năm 2015.

Bế giảng lớp nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề

(18/09/2015 14:57)

Chiều 17/9/2015, Sở Lao động -TBXH đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề. Đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó Giám sở Lao động -TBXH đã tới dự và trao chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề cho các học viên. Sau gần 3 tháng học tập với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình, sôi nổi, các học viên đã thực hiện nghiêm túc các quy định và nội quy của lớp học, 35 học viên của lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dạy nghề đã hoàn thành khóa học với kết quả: 13 học viên đạt loại giỏi (37%), 22 học viên đạt loại khá (63%).