Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Các đơn vị trao hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo

(21/11/2019 08:32)

BHG - *Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Công ty sản xuất và kinh doanh đặc sản muối tôm Mỹ Vân (tỉnh Tây Ninh), cùng với Sở Lao động TBXH và UBND huyện Mèo Vạc tiến hành trao tặng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Hờ Mí Và, 37 tuổi, trú tại thôn Trù Lủng Dưới, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Yên Minh phấn đấu hoàn thành hỗ trợ xây dựng 130 ngôi nhà cho người dân trong năm nay

(17/11/2019 21:03)

BHG - Thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công (NCC), cựu chiến binh (CCB) nghèo và hộ nghèo các xã biên giới. Đến nay cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh đang tích cực triển khai thực hiện bằng nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực và ý nghĩa.

Lãnh đạo huyện Vị Xuyên kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã biên giới

(17/11/2019 21:02)

BHG - Ngày 13.11, đồng chí Vi Hữu Cầu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên đã kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho CCB nghèo và hộ nghèo tại xã biên giới Minh Tân.