Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Sở GD&ĐT phát động ủng hộ xây nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

(03/12/2019 16:22)

BHG - Ngày 2.12, Sở GD&ĐT tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo nơi biên giới trên địa bàn tỉnh. Tham dự có lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở và các đơn vị trực thuộc.

Sở Lao động - TBXH tổ chức học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại huyện Quản Bạ

(29/11/2019 15:48)

Thực hiện Công văn số 3749/UBND-KTTH ngày 18/11/2019 của UBND tỉnh, về việc tổ chức học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở tại huyện Quản Bạ. Ngày 27/11/2019, Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang đã tổ chức đoàn công tác đi học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố tại huyện Quản Bạ. Thành phần Đoàn công tác gồm: Đồng chí Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn; Tổ giúp việc cơ quan thường trực BCĐ tỉnh (Sở Lao động - TBXH); Trưởng phòng và chuyên viên các phòng Lao động - TBXH của 11 huyện, thành phố. Phía huyện Quản Bạ có: Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trường Ban Chỉ đạo huyện; các thành viên Ban Chỉ đạo huyện Quản Bạ; Trưởng phó phòng và chuyên viên phòng Lao động - TBXH huyện Quản Bạ.

Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công

(22/11/2019 11:26)

BHG - Xác định chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần giảm nghèo và giúp các hộ an cư lạc nghiệp, cũng như đảm bảo AN – QP, trật tự an toàn xã hội; thời gian qua, Công an tỉnh đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ những nội dung công việc được giao, giúp người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh sớm có nhà ở kiên cố; ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.