Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Toàn tỉnh đã triển khai 1.157 căn nhà hỗ trợ cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo biên giới

(05/12/2019 13:28)

BHG - Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo biên giới được tỉnh ta phát động từ ngày 28.9.2019. Theo rà soát, toàn tỉnh có 4.106 hộ thuộc các đối tượng: Người có công, CCB nghèo, hộ nghèo ở các xã biên giới cần hỗ trợ về nhà ở.

Phụ nữ Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ xây dựng nhà cho người có công

(05/12/2019 13:24)

BHG - Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hoàng Su Phì đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực hưởng ứng.