Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Ấm lòng người dân xã biên giới Thanh Thủy

(31/01/2020 14:33)

BHG - Một mùa Xuân mới đã về trên quê hương đất nước. Ngược về miền biên giới xã Thanh Thủy (Vị Xuyên), gác lại những bộn bề, lo toan trong cuộc sống; năm nay, người dân nơi đây đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn nhiều. Với tấm lòng quan tâm sâu sắc của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, sự giúp đỡ của tỉnh và sự chung tay của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm; nhiều cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo đã có nhà ở mới, thắp lên niềm tin trên dải đất biên cương đang hồi sinh từng ngày.

Lan tỏa Chương trình chung tay làm nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo: Kỳ III - Niềm vui lan tỏa trong những ngôi nhà mới

(21/01/2020 08:03)

BHG - Hoa Đào, hoa Mơ, hoa Mận... đã khoe sắc trên khắp mọi vùng miền của tỉnh ta, báo hiệu một mùa Xuân mới đã về, như hòa theo niềm vui của những gia đình được về ở nhà mới và dường như Tết này đến sớm hơn, to hơn.

Tết về nhà mới

(20/01/2020 08:39)

Xuân 2020 - “Mùa Xuân này, hơn 1.000 người có công, cựu chiến binh nghèo và người nghèo các xã biên giới trên địa bàn tỉnh có niềm vui nhân đôi khi ước mơ cả cuộc đời về ngôi nhà mới kiên cố đã thành sự thật. Với sự quyết tâm, chung tay, nỗ lực của hệ thống chính trị và toàn xã hội, chủ trương lớn, đúng đắn, nhân văn của tỉnh đã kịp mang Xuân về trong những ngôi nhà mới”.