Thứ năm, Ngày 16 Tháng 5 Năm 2024

Bảo hiểm Xã hội Mèo Vạc tích cực thực hiện Đề án 06

(02/08/2023 10:23)

BHG - Thực hiện Quyết định 06/QĐ-TTg ngày 6.1.2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06), Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Mèo Vạc tích cực việc cập nhật bổ sung số định danh cá nhân Căn cước công dân (CCCD) của người tham gia trong cơ sở dữ liệu BHXH Việt Nam quản lý và tiếp tục cài đặt, sử dụng ứng dụng VssID-BHXH số.

Ban điều hành Chuyển đổi số tỉnh họp phiên quý II

(12/07/2023 10:22)

BHG - Sáng 11.7, tại trụ sở UBND tỉnh, Ban điều hành Chuyển đổi số (CĐS) tỉnh tổ chức phiên họp quý II năm 2023 nhằm đánh giá kết quả triển khai công tác CĐS 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh thành viên.

Tổ công nghệ số cộng đồng Tân Quang giúp người dân chuyển đổi số

(27/06/2023 10:24)

BHG - Các Tổ công nghệ số cộng đồng (TCNSCĐ) trên địa bàn xã Tân Quang (Bắc Quang) thường xuyên sâu sát cơ sở, xuống từng hộ trợ giúp người dân cách thanh toán tiền điện, nước, nộp hồ sơ trực tuyến nhanh gọn, thuận tiện, chính xác, hiệu quả thông qua điện thoại thông minh kết nối internet.

Phiên họp trực tuyến về Thúc đẩy và nâng cao chất lượng cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến

(06/06/2023 15:25)

CTTĐT - Chiều 05/6, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Phiên họp trực tuyến với các địa phương về Thúc đẩy và nâng cao chất lượng cung cấp và sử dụng dịch vụ công trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, chủ trì Phiên họp. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện Ban Chỉ đạo chuyển đổi số, lãnh đạo đơn vị chuyên trách công nghệ thông tin các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan Bộ Thông tin và Truyền thông…

Mèo Vạc đẩy mạnh chuyển đổi số

(30/05/2023 10:25)

BHG - Thời gian qua, công tác chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn huyện Mèo Vạc luôn được sự chỉ đạo thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện, sự vào cuộc của các cấp, ngành, hướng tới mục tiêu thu hẹp khoảng cách số giữa các địa phương và mang lại cuộc sống tiện ích, tốt đẹp hơn cho người dân.

<< >>