Thứ hai, Ngày 6 Tháng 5 Năm 2024

LĨNH VỰC KHÁC

Quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

(01/04/2020 21:07)

BHG - Cùng với cả nước bước vào đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27.3 của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh với tinh thần phát hiện sớm, cách ly kịp thời, khoanh vùng dịch và điều trị bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

UBND tỉnh triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về phòng, chống dịch Covid-19

(01/04/2020 21:05)

BHG - Ngày 31.3, UBND tỉnh có Công văn số 955/UBND – NCPC, triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Chỉ thị của BTV Tỉnh ủy về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19

(01/04/2020 21:03)

BHG – Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, các cấp, các ngành nắm chắc tình hình, kịp thời có nhiều giải pháp hiệu quả trong phòng, chống dịch, quản lý tốt đường biên giới, chưa để dịch bệnh lây lan vào địa bàn tỉnh; đồng thời động viên nhân dân các dân tộc Hà Giang bình tĩnh, chủ động, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn để phòng, chống tốt dịch bệnh. Tuy nhiên, trước diễn biến dịch bệnh vô cùng phức tạp, với tinh thần không lơ là, không chủ quan, quyết liệt, chủ động trong phòng, chống dịch bệnh; đồng thời thể hiện quyết tâm của BTV Tỉnh ủy và đồng bào các dân tộc Hà Giang trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 31.3, BTV Tỉnh ủy đã có Chỉ thị số 43 – CT/TU về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Báo Hà Giang điện tử đăng toàn văn Chỉ thị này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ thị quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19

(31/03/2020 08:46)

Ngày 27/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp tục ban hành Chỉ thị 15 về việt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19. Đây là chỉ thị thứ 5 của Thủ tướng kể từ khi dịch COVID-19 được phát hiện ở Việt Nam.

Mỗi người dân là 1 "pháo đài" chống dịch COVID-19

(31/03/2020 08:44)

BHG - Hà Giang là một trung tâm du lịch lớn, với những danh lam thắng cảnh đẹp, hùng vĩ, hàng năm đón hàng trăm nghìn khách du lịch trong và ngoài nước; trong đó có nhiều du khách đến từ tâm dịch như Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Hà Giang vẫn là một trong những tỉnh chưa có ca mắc nhiễm COVID-19 nào. Có được kết quả đó là nhờ vào quyết tâm chống dịch quyết liệt của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là ý thức của người dân.