Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

LĨNH VỰC KHÁC

Phó Thủ tướng trân trọng cảm ơn nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch

(07/04/2020 20:09)

Thay mặt Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trân trọng cám ơn nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch cho dù phải chịu không ít bất tiện, thậm chí thiệt thòi về lợi ích kinh tế.

Chuẩn bị nhanh kịch bản, giải pháp cho làn sóng thứ 2 của dịch bệnh Covid-19

(07/04/2020 20:07)

Chiều 6.4, tại Trụ sở Chính phủ, Thường trực Chính phủ dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc họp trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bàn giải pháp ứng phó dịch Covid-19. Theo Thủ tướng nhấn mạnh, thời gian tới, nhất là đến thời điểm ngày 15.4, cả hệ thống chính trị, nhất là ngành y tế, các địa phương, các lực lượng, đơn vị liên quan cần bám sát tình hình, chuẩn bị nhanh tất cả các kịch bản, các giải pháp cho làn sóng thứ 2 của dịch bệnh Covid-19.

60 ngày giữ chốt phòng dịch trên tuyến biên giới

(04/04/2020 20:05)

BHG - Đã 60 ngày trôi qua từ khi các tổ chốt chặn phòng dịch tạm thời trên tuyến biên giới được thành lập, các chiến sĩ nơi đây vẫn đang nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục giữ chốt, đảm bảo các công dân trở về từ vùng dịch phía bên kia biên giới được đưa đến điểm cách ly theo đúng quy định.

Phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

(04/04/2020 20:02)

BHG - Chiều 3.4, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Tham dự phát động có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy. Dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh…

Hà Giang: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành nhằm đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(02/04/2020 20:47)

CTTĐT - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trong khi người dân, doanh nghiệp được khuyến nghị đẩy mạnh sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch thì các cấp, các ngành tỉnh Hà Giang cũng đã tăng cường ứng dụng triệt để lĩnh vực công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, chuyển hầu hết các cuộc họp sang hình thức họp trực tuyến.