Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Vô Điếm hôm nay

(10/07/2020 10:51)

BHG - Cuối tháng 6, chúng tôi có dịp về Vô Điếm (Bắc Quang) để xem và nghe câu chuyện cán bộ tự soi, tự sửa, tình làng nghĩa xóm ngày một đơm đầy.

Những ngôi nhà nghĩa tình nơi biên giới Lao Chải

(09/07/2020 08:03)

BHG - Nằm cách xa trung tâm huyện hơn 60 km, Lao Chải là xã khó khăn nhất huyện Vị Xuyên. Với địa hình chia cắt phức tạp, xã biên giới này vẫn còn khó khăn nhiều mặt, nhiều hộ nghèo cần giúp đỡ. Từ khi có Chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo (CCB), hộ nghèo, cấp ủy, chính quyền xã đã khẩn trương thẩm định và chọn những hộ cần có nhà ở nhất để hỗ trợ.

Yên Minh hoàn thành những ngôi nhà kiên cố chào mừng đại hội Đảng

(07/07/2020 07:51)

BHG - Xác định xây dựng nhà ở theo Quyết định 1953 là chủ trương lớn của tỉnh nói chung và huyện Yên Minh nói riêng nhằm giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách có nơi ở mới, ổn định cuộc sống, nên ngay từ đầu năm, huyện đã rà soát bổ sung kế hoạch giai đoạn 2, chủ động chỉ đạo các xã, thị trấn rà soát đảm bảo đúng người, đúng nhà.

Khởi công nhà ở Chương trình “ Cho đi vì 36 ngôi nhà mới hộ nghèo nơi biên giới”

(01/07/2020 09:52)

Sáng 29.6, tại xã Pả Vi, đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã tham dự lễ khởi công xây dựng nhà ở theo Chương trình “Cho đi vì 36 ngôi nhà mới hộ nghèo nơi biên giới”. Cùng dự có đại diện Hội Doanh nghiệp huyện; cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 877, Bộ CHQS tỉnh; cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương.