Thứ sáu, Ngày 3 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Các đơn vị hỗ trợ CCB nghèo, hộ nghèo ở Vị Xuyên làm nhà ở

(22/07/2020 10:39)

BHG - * Vừa qua, Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) phối hợp với huyện Vị Xuyên tổ chức khởi công xây dựng 2 ngôi nhà tại xã Phú Linh và Tùng Bá.

Tập đoàn T&T Group khánh thành và bàn giao nhà ở tại xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên

(17/07/2020 13:41)

Thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Ngày 16/7/2020, Tập đoàn T&T Group cùng Sở Lao động - TBXH và Phòng Lao động - TBXH huyện Vị Xuyên đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà ở do Tập đoàn hỗ trợ cho các hộ nghèo tại xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Tham dự có ông Nguyễn Tất Thắng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group; đồng chí Phạm Hữu Trí - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang.