Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự lễ khánh thành, bàn giao nhà ở cho hộ nghèo tại xã Na Khê

(15/08/2020 21:07)

BHG - Chiều 12.8, các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà và dự khánh thành, bàn giao nhà ở hỗ trợ theo Quyết định 1953 của BTV Tỉnh ủy cho gia đình anh Cháng A Giáo, hộ nghèo, tàn tật thôn Lùng Búng, xã Na Khê (Yên Minh). Cùng đi có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Minh và xã Na Khê.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh dự bàn giao nhà ở cho hộ nghèo và thăm Khu nghỉ dưỡng H'Mong Village tại Quản Bạ

(15/08/2020 21:05)

BHG - Chiều 14.8, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang tới dự bàn giao nhà ở cho hộ nghèo và thăm Khu nghỉ dưỡng H’Mong Village tại Quản Bạ. Cùng đi có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Quản Bạ.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh thăm, tặng quà các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở tại Xín Mần

(10/08/2020 22:31)

BHG - Chiều 10.8, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy ở xã Bản Ngò (Xín Mần). Cùng đi có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Xín Mần và xã Bản Ngò.

Cục Hậu cần và huyện Mèo Vạc bàn giao nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

(10/08/2020 22:29)

BHG - Sáng 8.8, Cục Hậu cần (Quân chủng Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và cấp ủy, chính quyền xã Nấm Dẩn (Xín Mần) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lèng Sào Khón, thôn Tân Sơn, xã Nấm Dẩn. Dự buổi lễ có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đại tá Đào Ngọc Quỳ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần, Quân chủng Hải quân; lãnh đạo huyện Xín Mần, xã Nấm Dẩn cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Trách nhiệm và nghĩa tình

(10/08/2020 22:27)

BHG - “Máu đào của các liệt sỹ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ đã chuẩn bị cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sỹ…“. Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhắc chúng ta nhớ độc lập, tự do hôm nay được xây dựng từ những đau thương mất mát và khắc ghi đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” bằng trách nhiệm và nghĩa tình tri ân.