Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Những ngôi nhà ấm áp nghĩa tình

(06/10/2020 08:52)

BHG - Thực hiện Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở xã Nàn Xỉn (Xín Mần) là một trong những địa phương có nhiều hộ được trợ giúp. Những ngôi nhà nghĩa tình lần lượt được bàn giao, mang đến cho bà con nghèo nơi biên giới này có một và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Báo Pháp luật và Xã hội trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo xã Giàng Chu Phìn

(05/10/2020 09:07)

BHG - Ngày 3.10, đoàn công tác Báo Pháp luật và Xã hội đã đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc. Cùng đi có lãnh đạo huyện Mèo Vạc; cấp ủy, chính quyền địa phương.

Những căn nhà ấm tình quân dân

(30/09/2020 21:49)

BHG - Thực hiện Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công (NCC), cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở của tỉnh, thời gian qua, bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nghĩa Thuận (Quản Bạ) còn tích cực giúp đỡ các hộ khó khăn trên địa bàn xây dựng nhà ở.

Nghĩa tình Hà Giang

(18/09/2020 08:33)

Hoàng Su Phì đẩy nhanh tiến độ làm nhà cho người có công

(18/09/2020 08:32)

BHG - Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, huyện Hoàng Su Phì đã, đang phát huy các nguồn lực để làm mới, sửa chữa nhà ở cho người có công (NCC), gia đình chính sách.