Thứ ba, Ngày 7 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức - Sự kiện

Toàn tỉnh đã huy động được sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để hỗ trợ làm nhà ở cho những hộ khó khăn

(13/03/2020 07:23)

BHG - Chiều 12.3, tại phòng họp BTV Tỉnh ủy, dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang, Ban Chỉ đạo (BCĐ) hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp nghe báo cáo tiến độ triển khai chương trình. Dự cuộc họp có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ngành, hội, đoàn thể là thành viên BCĐ; Bí thư, Chủ tịch các huyện, thành phố.

Sở Lao động - TBXH kiểm tra công tác rà soát và tiến độ làm nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Yên Minh, Đồng Văn

(09/03/2020 13:53)

Từ ngày 05/3-06/3/2020, đồng chí Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH đã đi kiểm tra việc rà soát và tiến độ xây dựng nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại các huyện Yên Minh, Đồng Văn; cùng đi có lãnh đạo huyện, phòng Lao động - TBXH và các ngành thành viên Ban chỉ đạo huyện.

Bắc Mê đẩy mạnh xây dựng nhà ở cho người có công

(05/03/2020 15:44)

BHG - Thực hiện Quyết định số 1953-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy về hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở, thời gian qua, huyện Bắc Mê đã triển khai một cách kịp thời, hiệu quả, giúp cho các gia đình CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn ổn định cuộc sống.

Sở Lao động - TBXH kiểm tra công tác rà soát và tiến độ làm nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Quang Bình, Xín Mần, Hoàng Su Phì

(03/03/2020 08:28)

Với vai trò cơ quan thường trực và để kịp thời tham mưu cho Ban Chỉ đạo tỉnh nắm bắt tình hình về công tác rà soát nhà ở để triển khai thực hiện trong năm 2020, đồng thời tham mưu, đề xuất giải pháp tổ chức thực hiện chương trình đảm bảo hiệu quả. Trong các ngày từ 24 đến ngày 26/02/2020, đồng chí Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH đã đi kiểm tra việc rà soát và tiến độ xây dựng nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại các huyện Quang Bình, Xín Mần, Hoàng Su Phì.

"Dân vận khéo" xây nhà cho người có công, hộ nghèo

(28/02/2020 09:22)

BHG - Thực hiện Quyết định số 1953-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy, cấp ủy, chính quyền các cấp và người dân trên địa bàn tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp huy động nguồn lực trong xã hội hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở.