Thứ tư, Ngày 8 Tháng 5 Năm 2024

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, BIDV Hà Giang bàn giao nhà ở cho hộ nghèo

(23/05/2020 14:28)

BHG - * Chiều 22.5, tại xã Sơn Vĩ (Mèo Vạc), Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức bàn giao nhà ở cho gia đình anh Lầu Mí Sính, thôn Cò Súng, xã Sơn Vĩ theo chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở các xã biên giới.

Họp BCĐ Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo của tỉnh

(23/05/2020 14:25)

BHG - Chiều 22.5, BCĐ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở của tỉnh họp nhằm đánh giá kết quả thực hiện Chương trình trên địa bàn tỉnh đến ngày 21.5.2020. Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang chủ trì. Cùng dự có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang, HĐND - UBND tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố…

Xín Mần giúp người nghèo có nhà ở kiên cố

(21/05/2020 08:14)

BHG - Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 chương trình làm nhà ở cho người có công (NCC), cựu chiến binh (CCB) nghèo, người nghèo các xã biên giới; nhiều gia đình chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn vùng giáp biên đã có được những ngôi nhà ở kiên cố. Để tiếp tục thực hiện giai đoạn 2, các xã nội địa của huyện Xín Mần đã tiến hành rà soát và khởi công làm nhà cho NCC, CCB nghèo và người nghèo.

Hơn cả mong đợi

(13/05/2020 10:41)

BHG - Sau hơn 9 tháng triển khai Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh; tính đến cuối tháng 4, đã có gần 2.300 hộ triển khai xây dựng nhà ở, 1.550 hộ đã hoàn thành.

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh bàn giao nhà cho hộ CCB nghèo xã Bản Máy

(07/05/2020 08:05)

BHG - Ngày 5.5, tại xã Bản Máy (Hoàng Su Phì), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức bàn giao nhà ở cho ông Vàng Quãng Phù, thôn Tả Chải, xã Bản Máy theo chương trình xây dựng nhà ở cho người có công (NCC), cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở các xã biên giới. Dự buổi bàn giao có Đại tá Vàng Đình Chiến, Chỉ Huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì; cấp ủy, chính quyền địa phương.