Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

LĨNH VỰC KHÁC

Hội nghị giao ban Ban điều hành chuyển đổi số tỉnh Hà Giang

(10/02/2022 16:14)

CTTĐT - Ngày 10/02, tại trụ sở UBND tỉnh, Ban điều hành chuyển đổi số tỉnh Hà Giang đã tổ chức giao ban bàn triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin trên địa bàn tỉnh năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban điều hành chuyển đổi số tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Giám đốc các sở, ban, ngành, thành viên Ban điều hành chuyển đổi số của tỉnh.

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm việc tại phòng Lao động - TBXH huyện Bắc Quang và Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang

(10/02/2022 09:41)

Ngày 09 tháng 02 năm 2022 (tức ngày 09 tết Nhâm Dần 2022), đồng chí Sùng Đại Hùng, UVBCH Tỉnh ủy, Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội và lãnh đạo các phòng chuyên môn: Văn phòng sở; Chính sách Lao động - Việc làm; Phòng, chống tệ nạn xã hội - Bình đẳng giới đã đến thăm và làm việc tại Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bắc Quang và Trường Trung cấp Dân tộc nội trú - Giáo dục thường xuyên Bắc Quang.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết tại Vị Xuyên

(20/01/2022 09:55)

BHG - Ngày 19.1, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV tỉnh Hà Giang đã tới thăm, tặng quà, kiểm tra việc chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Bộ CHQS tỉnh và huyện Vị Xuyên.

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2022

(13/01/2022 10:09)

Chiều ngày 12/01/2022, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2022 theo hình thức trực tuyến đến điểm cầu các tỉnh, thành phố. Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu Trung ương có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Lãnh đạo một số Ủy ban của Quốc hội; Lãnh đạo một số bộ, ngành, cơ quan Trung ương liên quan. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Hà Giang có đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các phòng chuyên môn; Lãnh đạo các sở, ngành có liên quan và lãnh đạo phòng Lao động - TBXH các huyện, thành phố.

10 thành tựu, sự kiện nổi bật của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội năm 2021

(12/01/2022 14:19)

Năm 2021 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội, Nghị quyết của Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Với phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, phát triển”, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, nhưng với nỗ lực, quyết tâm cao, toàn ngành LĐTBXH đã chủ động, tích cực tham mưu, xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về lĩnh vực lao động, người có công và xã hội đạt nhiều kết quả, thành tựu quan trọng.

<< >>