Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Chính sách người có công

Đưa 10 hài cốt liệt sĩ về nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên an táng

(11/07/2022 14:25)

Chiều 09/7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa và di chuyển 10 hài cốt liệt sĩ từ Nhà chờ của Đội tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ, thôn Nà Toong, xã Thanh Thuỷ về Đền thờ Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

Đoàn công tác tỉnh Hà Giang viếng Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng

(11/07/2022 14:22)

CTTĐT - Để tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng, cao đẹp của các AHLS, nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947–2022). Sáng 10/7, Đoàn công tác tỉnh Hà Giang do đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ anh linh các AHLS tại nghĩa trang huyện Hà Quảng (Cao Bằng). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Công an tỉnh, Sở Lao động – TB&XH, Hội CCB tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn…

Quỹ Thiện Tâm tặng quà cho thương, bệnh binh nặng tỉnh Hà Giang

(10/03/2022 09:16)

Nhằm tri ân và thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với Người có công với đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 09/3/2022 Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VINGROUP đã tổ chức Chương trình tặng quà cho thương, bệnh binh nặng tỉnh Hà Giang nói riêng và thương, bệnh binh nặng trên toàn quốc nói chung.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương và tham dự Lễ phát động Tết trồng cây tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

(08/02/2022 10:54)

CTTĐT - Ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, ngày 7/2 (tức ngày mùng 7 Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022), Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương và Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 cây tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Đoàn do các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Vị Xuyên.

Quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng

(02/08/2021 14:48)

Ngày 24/7/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 75/2021/NĐ-CP quy định mức hưởng trợ cấp, phụ cấp và các chế độ ưu đãi người có công với cách mạng.

<< >>