Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Chính sách người có công

Nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả họat động của hợp tác xã ở tỉnh Hà Giang

(26/02/2014 10:03)

Ngày 02/01/2014, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức nghiệm thu đề tài: “Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hợp tác xã (HTX) ở tỉnh Hà Giang ” do Viện nghiên cứu thương mại – Bộ công thương – thực hiện, chủ trì hội nghị có đồng chí Đàm Xuân Lan – Giám đốc Sở - Chủ tịch hội đồng và các đồng chí thành viên trong hội đồng.

Trao đổi về kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc đánh giá chính sách về Khoa học và Công nghệ

(22/02/2014 15:42)

Ngày 17/02/2014, TS. Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ đã có buổi làm việc với GS. Sin Doo Lee, Chủ tịch Ủy ban đánh giá chính sách Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hàn Quốc trong khuôn khổ chuyến công tác của ông đến Việt Nam theo lời mời của Bộ KH&CN để trao đổi về kinh nghiệm của Hàn Quốc trong việc đánh giá chính sách về KH&CN.