Thứ tư, Ngày 1 Tháng 5 Năm 2024

Tin tức - Sự kiện

Phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở, giai đoạn 2

(21/03/2021 19:45)

BHG - Chiều 20.3, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, BCĐ Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh tổ chức lễ phát động thực hiện giai đoạn 2 của chương trình. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam; lãnh đạo Ban Kinh tế T.Ư, Quân khu 2, tỉnh Phú Thọ và Tuyên Quang. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng nguyên lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố; hơn 100 doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh.

Hỗ trợ xây dựng nhà ở "giữ dân, giữ đất, giữ biên cương"

(19/03/2021 11:16)

BHG - Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công (NCC), cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh đã vượt ngoài mong đợi, mục tiêu ban đầu đặt ra. Những ngôi nhà ở mới kiên cố trở thành động lực để các hộ vươn lên trong cuộc sống, chung sức giữ vững biên cương, phên dậu nơi cực Bắc Tổ quốc.

Các huyện phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở giai đoạn 2

(18/03/2021 20:01)

BHG - Chiều 18.3, huyện Hoàng Su Phì tổ chức Lễ phát động ủng hộ hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo giai đoạn 2. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T. Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học; các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Các cơ quan, địa phương ủng hộ Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

(18/03/2021 19:51)

BHG - * Chiều 16.3, UBKT Tỉnh ủy tổ chức phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh, giai đoạn II. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát động quyên góp xây dựng nhà ở cho người có công , CCB nghèo, hộ nghèo đợt 2

(18/03/2021 19:49)

BHG - Chiều 15.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức phát động quyên góp hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo đợt 2. Tham dự có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Hoàng Su Phì. Cùng dự có đông đủ công chức, người lao động đơn vị.

<< >>