Thứ bảy, Ngày 4 Tháng 5 Năm 2024

Chính sách người có công

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm hỏi, tặng quà người có công tại Bắc Mê

20/07/2023 07:45

BHG - Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023), chiều 19.7, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đến thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu tại huyện Bắc Mê. Cùng đi có lãnh đạo huyện Bắc Mê.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và lãnh đạo huyện Bắc Mê thăm hỏi, tặng quà, động viên bệnh binh Ban Đức Tài, thôn Nà Yến, xã Yên Định vượt qua khó khăn phát triển kinh tế gia đình.

Đến thăm, tặng quà bệnh binh Ban Đức Tài, thôn Nà Yến, xã Yên Định; thương binh Nguyễn Văn Lương, tổ 4, thị trấn Yên Phú; Mẹ Liệt sỹ Đàm Thị Tình, thôn Nà Xá, xã Yên Định; nạn nhân chất độc hóa học Hà Hồng Thao, thôn Nà Pâu, xã Lạc Nông, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống các gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của người có công, các Anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng và lãnh đạo huyện Bắc Mê ân cần, thăm hỏi nạn nhân chất độc hóa học Hà Hồng Thao, thôn Nà Pâu, xã Lạc Nông.

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước; chủ động, linh hoạt trong phát triển kinh tế, tăng gia sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu học tập và noi theo. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cùng các đoàn thể quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các gia đình; xây dựng tình đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Lương, tổ 4, thị trấn Yên Phú.

Đại diện các gia đình bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các cấp đã thăm hỏi, tặng quà, tạo động lực giúp các gia đình tập trung phát triển kinh tế, xóa bỏ các hủ tục, xây dựng nếp sống văn minh.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyến

Nguồn: baohagiang.vn