Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Chính sách người có công

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Vị Xuyên

02/08/2021 08:56

BHG - Chiều 1.8, đồng chí Nguyễn Hoà Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án Toà án Nhân dân tối cao đã có chuyến thăm, tặng quà tại huyện Vị Xuyên. Cùng đi có đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV, tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Vị Xuyên, Văn phòng Tỉnh ủy, Toà án Nhân dân tỉnh.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2021), Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ trên điểm cao 468, xã Thanh Thuỷ, huyện Vị Xuyên. Thành kính dâng vòng hoa và nén hương thơm tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc. Đoàn cầu mong các Anh hùng liệt sĩ yên giấc ngàn thu cõi vĩnh hằng, hồn thiêng các anh phù hộ cho dân tộc Việt Nam trường tồn và ngày càng phát triển giàu đẹp, sớm chiến thắng đại dịch Covid -19.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình và Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh dâng hương tại Đài tưởng niệm trong Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên

Trong chương trình công tác, đồng chí Nguyễn Hoà Bình đã tới thăm, tặng quà động viên cựu chiến binh, nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Nguyễn Văn Khảnh và Bệnh binh Bùi Chinh Chiến tại thị trấn Vị Xuyên. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình chúc các cựu chiến binh, bệnh binh luôn mạnh khoẻ, tiếp tục làm gương cho con cháu; luôn giữ phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” chung sức cùng địa phương thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, tiếp tục đóng góp, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn thắp hương các phần mộ liệt sĩ

Đoàn dâng hương ban thờ Bác Hồ trong Đền thờ
Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình ghi lưu bút tại Đền thờ
Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh làm lễ dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ trên điểm cao 468