Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Chính sách người có công

Tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm hỗ trợ giải quyết trợ cấp mai táng phí khi người có công từ trần

(31/03/2023 16:16)

Sáng ngày 31/3/2023, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến sử dụng phần mềm hỗ trợ giải quyết trợ cấp mai táng phí khi người có công từ trần. Tham dự có Lãnh đạo và phòng chuyên môn Cục Người có công và Công ty phát triển phần mềm. Về phía tỉnh Hà Giang tham dự Hội nghị có phòng chuyên môn của Sở Lao động - TBXH; Lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động - TBXH 11 huyện, thành phố tham dự ở 03 điểm cầu tại Sở Lao động - TBXH, Phòng Lao động - TBXH huyện Bắc Quang và Phòng Lao động - TBXH huyện Yên Minh.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

(15/03/2023 09:26)

CTTĐT - Ngày 14/3, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương do đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên. Cùng đi có lãnh đạo Quân khu 2. Về phía tỉnh Hà Giang, có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa 15 tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự , Biên phòng tỉnh và lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa Tượng đài Bác Hồ và viếng các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

(16/01/2023 03:19)

BHG - Sáng 13.1, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí ủy viên BTV, BCH Tỉnh ủy; đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành đã tổ chức Lễ dâng hoa Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên trụ sở Tỉnh ủy; viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài hương 468 và Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên.

Huyện Yên Minh cần rà soát lại những hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, đảm bảo nhà nào cũng có Tết

(11/01/2023 01:06)

BHG - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023, sáng 10.1, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đồn Biên phòng Bạch Đích; cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Lễ Truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ

(27/11/2022 09:10)

CTTĐT - Sáng 26/11, Tỉnh ủy - Đoàn ĐBQH - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ Truy điệu và an táng 8 hài cốt liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc được quy tập tại thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy (Vị Xuyên) về Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên.

<< >>