Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Chính sách người có công

Đoàn đại biểu tỉnh Vĩnh Phúc viếng các Anh hùng liệt sỹ

(19/07/2023 16:20)

CTTĐT - Chiều 18 / 7, Đoàn đại biểu tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Vĩnh Phúc dẫn đầu đã đến dâng hương, hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ Điểm cao 468, thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy. Tiếp và cùng tham gia với đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc . V ề phía tỉnh Hà Giang có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Đoàn ĐBQH , HĐND , UBND , Ủy ban MTTQ tỉnh.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà gia đình chính sách

(14/07/2023 03:43)

BHG - Trong 2 ngày 12 – 13.7, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng chí Phạm Thuý Chinh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách Quốc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang đã đến thăm, động viên và tặng quà thương, bệnh binh, người có công, gia đình liệt sĩ tại xã Phương Tiến (Vị Xuyên) và thành phố Hà Giang. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lý Thị Lan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH khoá XV đơn vị tỉnh Hà Giang; đại diện lãnh đạo huyện Vị Xuyên và thành phố Hà Giang.

Quan tâm chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng

(12/07/2023 03:36)

BHG - Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, việc chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được các cấp, ngành và đông đảo nhân dân huyện Đồng Văn tích cực thực hiện. Từ đó đã kịp thời động viên, tạo điều kiện cho gia đình từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thủ tướng Phạm Minh Chính viếng Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên

(29/05/2023 08:26)

Sáng 28/5, trong chương trình công tác tại Hà Giang, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã tới Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ.

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước Tượng đài Bác và viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(22/05/2023 08:03)

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 – 19/5/2023); sáng 19/5, Tỉnh ủy - Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài của Người trong khuôn viên Tỉnh ủy và viếng các Anh hùng liệt sĩ (AHLS) tại Đền thờ các AHLS trên điểm cao 468, xã Thanh Thủy và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh đang công tác trên địa bàn thành phố Hà Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

<< >>