Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Chính sách người có công

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang viếng các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ trên điểm cao 468

(18/02/2024 08:25)

BHG - Nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, sáng 17.2, Đoàn công tác của đồng chí Trương Tấn Sang, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ trên Điểm cao 468, xã Thanh Thủy. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang.

Đại tướng Lương Cường viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên và thăm Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy

(23/01/2024 07:35)

BHG - Sáng 22.1, đồng chí Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy T.Ư, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị đã đến dâng hương, hoa viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị xuyên và thăm, tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy. Cùng dự về phía tỉnh ta có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh uỷ; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang viếng anh hùng liệt sỹ tại Thanh Hóa

(19/12/2023 10:15)

CTTĐT - Ngày 18/12, Đoàn đại biểu tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Quốc tế Đồng Tâm, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự, Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Sở LĐTB&XH, huyện Hoàng Su Phì và đại diện thân nhân các liệt sỹ. Về phía tỉnh Thanh Hóa có đồng chí Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Công bố và ra mắt Ban quản lý Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên

(28/07/2023 10:47)

CTTĐT - Sáng 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố và ra mắt Ban quản lý Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên (Ban quản lý Nghĩa trang). Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Vị Xuyên.

Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh viếng các AHLS và truy điệu, an táng hài cốt liệt sỹ

(28/07/2023 10:46)

CTTĐT - Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 26.7, Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ viếng và truy điệu, an táng 2 hài cốt liệt sỹ tìm kiếm, quy tập tại thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc Tổ quốc tại Đền thờ các Anh hùng liệt sĩ (AHLS) trên điểm cao 468 và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên. Dự Lễ viếng và truy điệu có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, huyện Vị Xuyên cùng đông đảo cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ.

<< >>