Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại Trường Mầm non Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc

(14/02/2023 08:01)

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời cho trẻ em tại Trường Mầm non xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc. Tham dự có đồng chí Sùng Đại Hùng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang.

Mang Tết đến cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(13/01/2023 07:22)

Với mong muốn góp phần chăm lo cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Hà Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp đến gần, vừa qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức tặng quà Tết tại một số huyện trên địa bàn tỉnh.

(01/12/2022 10:49)

Hoạt động vui chơi giải trí là một trong những quyền cơ bản của trẻ em. Vui chơi giải trí hợp lý sẽ giúp cho trẻ em rèn luyện toàn diện về thể chất và tinh thần tự tin trong giao tiếp các hoạt động này rất cần thiết cho sự toàn diện của trẻ em. Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng thiết bị vui chơi ngoài trời và chăn bông, áo ấm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Yên Minh, Đồng Văn, Bắc Quang

Khánh thành điểm trường Tiểu học Mã Lầu A, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn

(28/09/2022 09:52)

Ngày 26/9/2022, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang và UBND huyện Đồng Văn tổ chức bàn giao công trình lớp học tại điểm trường Tiểu học Mã Lầu A, xã Ma Lé, huyện Đồng Văn. Tới dự có đồng chí Đinh Tiến Hải - Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Vương Đình Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH; đồng chí Dinh Chí Thành - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn; đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, lãnh đạo xã Ma Lé và đại diện các nhà tài trợ.

Thăm hỏi, hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ em chịu thiệt hại do thiên tai

(23/09/2022 21:42)

Từ ngày 19/9 đến ngày 22/9/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Xín Mần, Quang Bình đến thăm hỏi hỗ trợ đột xuất cho gia đình có trẻ em thương vong do đợt mưa lũ từ ngày 15/9 đến ngày 17/9/2022 vừa qua trên địa bàn huyện Quang Bình và Xín Mần.

<< >>