Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Bảo vệ, chăm sóc trẻ em

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Trường PTDTBT Tiểu học Pả Vi

(16/05/2023 10:30)

Ngày 13 tháng 5 năm 2023, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Hội Phật tử Chùa Am - Cây Đề Hà Nội và nhóm từ thiện Làng Tôi tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trường PTDTBT Tiểu học Pả Vi, huyện Mèo Vạc. Tham dự buổi lễ có bà Lê Tuyết Mai - Nguyên Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Bà Trần Thị Dung - Tổ trưởng tổ Phúc Thọ Chùa Am - Cây Đề và các nhà hảo tâm trong nhóm thiện nguyện cùng toàn thể thầy trò trường PTDTBT Tiểu học Pả Vi, huyện Mèo Vạc.

Trao tặng quà, học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Yên Minh và huyện Quang Bình

(25/04/2023 05:19)

Ngày 25 tháng 4 năm 2023, Sở Lao động - TBXH Tỉnh Hà Giang phối hợp với Sở Lao động - TBXH thành phố Hà Nội tổ chức chương trình trao tặng 100 suất quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 600.000 đồng/01 suất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Yên Minh. Tham dự có đồng chí Sùng Đại Hùng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang; đồng chí Đinh Hồng Phong - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH thành phố Hà Nội; Thượng tá Nguyễn Đình Trung - Bộ tư lệnh Thủ đô; đồng chí Sùng Mí Thề - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh và đại diện các nhà tài trợ.

Khởi công xây dựng nhà nội trú cho học sinh trường THCS&THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê

(13/03/2023 02:01)

Ngày 10/3/2023, tại Trường THCS & THPT Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nội trú cho học sinh Trường THCS & THPT Minh Ngọc. Dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Thị Hà - Thứ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Đinh Tiến Hải - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Lê Ngọc Hà - Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nhân Cựu Chiến binh Việt Nam; đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh Ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Thế Bình - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Bùi Văn Tuân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy huyện Bắc Mê; đồng chí Củng Thị Mẩy - Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê; đồng chí Nguyễn Công Dần - Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh và đại diện chính quyền xã Minh Ngọc cùng toàn thể thầy trò trường THCS&THPT Minh Ngọc.

Thăm, tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn

(28/02/2023 07:58)

Ngày 25/02/2023, đồng chí Sùng Đại Hùng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang đã đi thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức thăm và hỗ trợ đột xuất cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn rủi ro tại thành phố Hà Giang và huyện Bắc Quang

(20/02/2023 16:15)

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã tổ chức thăm và hỗ trợ đột xuất cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn rủi ro tại thành phố Hà Giang và huyện Bắc Quang.

<< >>