Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

LĨNH VỰC KHÁC

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

(31/12/2022 09:07)

Ngày 30/12/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Sùng Đại Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở và Đ/c Phạm Hữu Trí - Chủ tịch Công đoàn Sở, tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng Sở Lao động - TBXH và Quỹ bảo trợ trẻ em.

Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

(22/12/2022 09:02)

Thực hiện Kế hoạch số 308-KH/TU ngày 29/11/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về “nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII”; Kế hoạch số 129-KH/ĐUK ngày 06/12/2022 của Đảng uỷ khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Ngày 21/12/2022, Đảng uỷ Sở Lao động - TBXH đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tham dự hội nghị có toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc 04 chi bộ của Văn phòng Sở và đảng viên chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm là những đồng chí chưa được học tập, quán triệt tại dự Hội nghị của Đảng ủy Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang thực hiện có hiệu quả công tác Phổ biến giáo dục pháp luật và hưởng ứng thực hiện “Ngày pháp luật” trên địa bàn tỉnh Hà Giang

(10/11/2022 16:22)

Với chức năng, nhiệm vụ của ngành là Quản lý nhà nước về lĩnh vực Lao động người có công và xã hội, những năm qua Sở Lao động - TB&XH đã tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành các Chỉ thị, Nghị quyết, đề án, kế hoạch đồng thời lồng ghép nội dung tuyên truyền PBGDPL của Ngành vào các nhiệm vụ chuyên môn.

Chi bộ Cơ sở chăm sóc PHCN người tâm thần-Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(19/10/2022 16:37)

Thực hiện Quyết định số 1118-QĐ/ĐUK ngày 29 tháng 9 năm 2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang về kết nạp Đảng viên. Chiều ngày 18/10/2022 Chi bộ Cơ sở chăm sóc PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Tô Văn Chiến. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Bí thư, các đồng chí chi ủy viên Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú Tô Văn Chiến.

Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

(18/10/2022 08:16)

Thực hiện Quyết định số 1117-QĐ/ĐUK ngày 29 tháng 9 năm 2022 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang về kết nạp Đảng viên. Ngày 17/10/2022 Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội Hà Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Kim Ngân. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chi Bí thư, các đồng chí chi ủy viên chi bộ, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú Phạm Thị Kim Ngân.

<< >>