Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

LĨNH VỰC KHÁC

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

(07/03/2024 07:53)

Sáng ngày 06/3/2024, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy có buổi làm việc với Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Hoàng Đình Phới, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Dự buổi làm việc còn có Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Trương Văn Thắng, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Lương Văn Đoàn, Giám đốc Sở Tài chính Nguyễn Ngọc Thanh và Văn phòng Tỉnh ủy.

Công bố Quy hoạch tỉnh Hà Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050

(19/02/2024 08:12)

CTTĐT - Sáng 18/02, tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Hà Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Thiếu tướng Đinh Mạnh Phác, Phó Tư lệnh Quân khu 2; GS.TS Nguyễn Ngọc Long, Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải; lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, Cao Bằng.

(16/01/2024 01:15)

Ngày 12/01/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Tham dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Đại tá Đỗ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang; đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Hoạt - Phó Trưởng phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh; cùng Ban Giám đốc và toàn thể công chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024

(15/01/2024 04:00)

Ngày 12/01/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2024. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Sùng Đại Hùng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở và đồng chí Vường Đình Thắng - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở, tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng Sở Lao động - TBXH và Quỹ bảo trợ trẻ em.

Công đoàn tỉnh Bình Dương trao chăn, áo ấm cho học sinh và hỗ trợ kinh phí cho CCVC xã chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì

(11/01/2024 16:06)

Ngày 11/01/2024, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang tổ chức trao chăn, áo ấm cho học sinh và hỗ trợ kinh phí cho CCVC xã chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì. Tham dự có đồng chí Phạm Hữu Trí - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang, cùng Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Công đoàn Công ty TNHH RK Resources tỉnh Bình Dương.

<< >>