Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Khởi công xây dựng nhà cho CCB có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Vị Xuyên

(21/09/2019 16:40)

BHG - Ngày 21.9, tại xã Ngọc Linh, UBND huyện Vị Xuyên tổ chức khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ tặng cựu chiến binh (CCB) có hoàn cảnh khó khăn do gia đình đồng chí Trương Tấn Sang - Nguyên Chủ tịch nước vận động, hỗ trợ. Dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên cùng các cơ quan, phòng, ban của huyện.

Bí thư Tỉnh ủy: Mỗi ngôi nhà được hỗ trợ là sự chung tay, góp sức của cả hệ thống chính trị

(20/09/2019 21:36)

BHG - Sáng 20.9, Ban chỉ đạo (BCĐ) hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh tổ chức họp đánh giá tiến độ thực hiện. Các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ chủ trì cuộc họp. Tham dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Sèn Chỉn Ly, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Công Dần, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Vi Hữu Cầu, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên; lãnh đạo các sở, ngành, Bí thư các Huyện ủy, Thành ủy...