Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

Cựu chiến binh phát huy vai trò trong hỗ trợ xây dựng nhà ở 1953

(23/06/2022 11:22)

BHG - Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) trên toàn tỉnh đã đoàn kết, kêu gọi các nguồn lực chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên. Trong đó, chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở 1953 đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nghĩa tình đồng chí, đồng đội giúp nhiều hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hoàng Gia Long kiểm tra Chương trình hỗ trợ xây nhà ở tại huyện Quản Bạ

(13/06/2022 09:12)

CTTĐT - Sáng ngày 10/6, đồng chí Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế công tác triển khai Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Quản Bạ. Cùng đi có đại diện Hội CCB tỉnh, lãnh đạo huyện Quản Bạ.

Tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ nhà ở từ nguồn xã hội hóa

(14/04/2022 08:52)

Ngày 12/4/2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh Hà Giang đã có văn bản số 963/UBND-VHXH về việc tiếp tục triển khai Chương trình hỗ trợ nhà ở từ nguồn xã hội hóa.

Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở của tỉnh Hà Giang nên được các cấp, các ngành nhân rộng ra các địa phương khác trên cả nước; chưa có địa phương nào triển khai đồng bộ, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và người dân như Hà Giang

(09/12/2021 07:58)

CTTĐT – Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tại hội nghị Tổng kết Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở giai đoạn 2019-2021 tỉnh Hà Giang, diễn ra tại trụ sở UBND tỉnh chiều ngày 07/12. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Trung tướng Nguyễn Trọng Hùng, Ủy viên TW Đảng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Lê Khánh Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Triệu Tài Vinh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Giang; lãnh đạo một số B ộ, ngành T.Ư , lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng .

Hiện thực hóa ước mơ

(24/11/2021 17:37)

BHG - “Nhờ có Chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của Tỉnh ủy (Chương trình hỗ trợ nhà ở) đã giúp chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà mới”, đây là tâm sự của nhiều hộ khó khăn tại 3 xã biên giới của huyện Mèo Vạc. Căn nhà mới đã giúp họ “an cư, lạc nghiệp”, ổn định đời sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng mảnh đất nơi biên cương ngày càng tươi sáng.

<< >>