Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Giáo dục nghề nghiệp

Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đối thoại với viên chức, người lao động Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang

(22/10/2022 11:11)

Ngày 19 tháng 10 năm 2022, đồng chí Sùng Đại Hùng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang đã có buổi đối thoại trực tiếp với toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang. Cùng tham gia có Chánh văn phòng Sở, Trưởng phòng Chính sách Lao động - Việc làm, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính thuộc Sở Lao động - TBXH Hà Giang và toàn thể viên chức và người lao động Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang.

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn tại trường trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang

(22/09/2022 07:54)

Thực hiện kế hoạch tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông năm 2022. Ngày 19 tháng 9 năm 2022, Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang phối hợp với công an huyện Bắc Quang, Công ty cổ phần khoáng sản Bắc Việt, Cửa hàng xe máy Honda Nam Hải tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật với chủ đề: “Kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn”. Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Kiều Ngọc Lễ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 550 học sinh.

Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang Khai giảng năm học 2022-2023

(06/09/2022 15:34)

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước đón chào năm học mới, ngày 05 tháng 9 năm 2022, Trường Trung cấp DTNT - GDTX Bắc Quang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023. Đến dự có đồng chí Phạm Hữu Trí - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo Ủy ban thị trấn Việt Quang, doanh nghiệp và đại diện Ban Hội phụ huynh học sinh của Nhà trường.

Khai giảng các lớp đặt hàng đào tạo năm 2022 tại huyện Mèo Vạc, Bắc Quang, Xín Mần và Quang Bình

(11/08/2022 14:01)

Từ ngày 08/8/2022 đến 10/8/2022, các đơn vị đào tạo đã phối hợp với Phòng Lao động - TBXH các huyện: Mèo Vạc, Bắc Quang, Xín Mần và Quang Bình tổ chức Khai giảng các lớp đặt hàng đào tạo cho người lao động trên địa bàn.

Đổi mới công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn gắn với nhu cầu của người lao động tại Trung tâm GDNN-GDTX Bắc M

(03/08/2022 15:57)

Trong những năm qua, công tác Đào tạo nghề luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trên địa bàn huyện Bắc Mê quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Tuy nhiên, công tác đào tạo nghề vẫn chưa thực sự đáp ứng tốt nhu cầu thị trường lao động. Năm 2022, để công tác đào tạo nghề đem lại hiệu quả thiết thực, Trung tâm GDNN-GDTX đã phối hợp với UBND các xã, thị trấn, các ban ngành liên quan tham mưu cho UBND huyện xây dựng kế hoạch đào tạo nghề, tổ chức các lớp nghề phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người lao động, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của từng xã, thị trấn. Từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện, góp phần giảm nghèo bền vững, hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới.

<< >>