Thứ ba, Ngày 23 Tháng 4 Năm 2024

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XÂY NHÀ Ở KIÊN CỐ CHO NGƯỜI CÓ CÔNG, CỰU CHIẾN BINH NGHÈO, HỘ NGHÈO CÓ KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH HÀ GIANG

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh bàn giao nhà cho CCB nghèo xã Lũng Táo

(10/08/2020 22:27)

BHG - Chiều 5.8, đồng chí Vàng Đình Chiến, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh đã đến dự khánh thành và bàn giao nhà cho CCB Ly Mí Pó, thôn Mà Lủng, xã Lũng Táo (Đồng Văn). Cùng dự buổi lễ có Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Đồng Văn.

Bàn giao 3 nhà ở cho người có công, CCB nghèo và hộ nghèo xã Minh Tân

(10/08/2020 22:26)

HG - Ngày 30.7, huyện Vị Xuyên đã gắn biển, bàn giao nhà cho các đối tượng người có công, CCB nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở theo Quyết định 1953 của BTV Tỉnh ủy, gồm: Gia đình thương binh hạng 3/4 Mã Đình Tính; hộ nghèo xã biên giới Lộc Thanh Sơ; CCB khó khăn về nhà ở Lự Thái Tông, thôn Bắc Sum, xã Minh Tân.

Khánh thành và bàn giao nhà ở cho người có công, hộ nghèo tại các xã Quang Minh và Cao Bồ

(31/07/2020 07:58)

BHG -* Ngày 30.7, tại thôn Tân Thành, xã Quang Minh (Bắc Quang) diễn ra Lễ khánh thành nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo khó khăn về nhà ở theo Quyết định số 1953 của Tỉnh ủy, cho gia đình CCB Lương Thị Phùng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Bắc Quang; lãnh đạo xã Quang Minh...