Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên trước giờ khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVII

09/12/2019 09:22

Ngày 08/12/2019, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên trước giờ khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVII. Tham dự Lễ viếng có đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Ban, ngành, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh...

Tại Lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng vòng hoa, dâng hương kính viếng hương hồn các Liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Vị Xuyên để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hi sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đây là hoạt động thường kỳ trước các Kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh nhằm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ cha anh đi trước của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh.

Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII dự kiến sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ 09/12 - 11/12/2019. Kỳ họp này sẽ đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019; bàn, quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2020 và một số nội dung quan trọng khác./.

Tác giả: Hoàng Thị Thúy - Phòng Người có công