Quỹ Bảo trợ trẻ em trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021

07/09/2020 15:34

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, để kịp thời khen thưởng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cáo trong học tập trong năm học 2019-2020 và động viên khuyến khích các em tiếp tục phát huy phấn đấu đạt kết quả tốt hơn nữa, từ ngày 04/9 đến ngày 05/9/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và các đơn vị có liên quan tổ chức trao tặng xe đạp, bàn ghế, học bổng, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại một số trường trên địa huyện Quang Bình, Bắc Quang, Bắc Mê.

Dịp này, đoàn trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh của Trường Tiểu học Bằng Lang, huyện Quang Bình; 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Tiên Yên, huyện Quang Bình; 60 bộ bàn ghế học sinh trị giá 51.000.000 đồng cho Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Đức Xuân, huyện Bắc Quang; tặng 20 xuất học bổng trị giá 20.000.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê. Bên cạnh đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã chuẩn bị 60 xuất quà, trị giá 500.000đ/xuất để các đồng chí Lãnh đạo tỉnh trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tại một số Trường tiểu học và THCS thuộc các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tổng trị giá xe đạp, bàn ghế, học bổng và quà là 156.000.000 đồng.

Đ/c Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Bằng Lang, huyện Quang Bình

Nhà tài trợ trao tặng quà, bàn ghế cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường PTDT Bán trú tiểu học và THCS Đức Xuân, huyện Bắc Quang

Đ/c Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH trao tặng học bổng cho học sinh Trường Tiểu học thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê

Đồng chí Sèn Chỉn Ly - Trưởng ban Tuyên Giáo tỉnh ủy trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Tân Bắc, huyện Quang Bình

Đồng chí Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho học sinh tại xã Thu Tà, huyện Xín Mần

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự chung tay đóng góp của cộng động, trong việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu vùng xa, với mục đích động viên khuyến khích các em cố gắng vươn lên trong học tập, tự tin trong cuộc sống, để rèn luyện bản thân trở thành con ngoan trò giỏi là chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hà- Qũy BTTE Hà Giang