Các đơn vị trao hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo

21/11/2019 08:34

BHG - *Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Công ty sản xuất và kinh doanh đặc sản muối tôm Mỹ Vân (tỉnh Tây Ninh), cùng với Sở Lao động TBXH và UBND huyện Mèo Vạc tiến hành trao tặng số tiền 60 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình ông Hờ Mí Và, 37 tuổi, trú tại thôn Trù Lủng Dưới, xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Cục Quản lý thị trường cùng các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho hộ ông Hừ Mí Và.

Nguồn kinh phí do nhà hảo tâm tài trợ; Phòng Lao động TBXH Mèo Vạc và UBND xã Khâu Vai sẽ hỗ trợ khởi công xây dựng, sau khi hoàn thiện sẽ bàn giao nhà cho ông Hờ Mí Và.

Huyền Trang (QLTT)

* Ngày 19.11, tại xã Nậm Ban (Mèo Vạc) Công ty TNHH Texhong Ngân Long, thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Tham dự có đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động TBXH; lãnh đạo huyện Mèo Vạc.

Đối tượng được trao hỗ trợ là vợ chồng công nhân Vàng A Thành trú tại thôn Nà Tàn, xã Nậm Ban. Gia đình anh Thành là hộ nghèo, có khó khăn đặc biệt về nhà ở nên được Công ty TNHH Texhong Ngân Long trực tiếp đến khảo sát và trao số tiền 100 triệu đồng để tiến hành khởi công xây dựng nhà ở kiên cố.

Đại diện Công ty TNHH Texhong Ngân Long, lãnh đạo Sở LĐ-TBXH trao kinh phí cho công nhân Vàng A Thành.

Tin, ảnh: Minh Đức

Nguồn: baohagiang.vn