Huyện Vị Xuyên tặng quà Tết cho các đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội Hà Giang

21/01/2020 15:33

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Canh Tý 2020, chiều ngày 22/01/2020 (ngày 26 tết), UBND huyện Vị Xuyên Hà Giang đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội. Tổng trị giá 11 triệu đồng (quà trị giá 1 triệu đồng, tiền mặt 10 triệu đồng).

Phát biểu với CCVC, LĐ và các đối tượng tại Trung tâm, đồng chí Đặng Thị Phượng, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Vị Xuyên đã động viên chia sẻ và mong muốn CCVC, LĐ Trung tâm tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, chăm sóc tốt các đối tượng xã hội, mong muốn các cụ có sức khỏe, sống vui vẻ; các cháu chăm ngoan học giỏi nghe lời các thầy cô giáo, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, đón xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Vũ Như Chung, GĐTTCTXH Hà Giang