Hội từ thiện Hà Nội tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội Hà Giang

29/07/2020 09:15

Ngày 28/7/2020, Hội từ thiện Hà Nội và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Giang đã đến thăm tặng quà cho các các đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội.

Hội từ thiện Hà Nội tặng quà cho các đối tượng là trẻ em tại Trung tâm CTXH

Hội từ thiện Hà Nội tặng quà cho các đối tượng là người cao tuổi tại Trung tâm CTXH

Tại buổi tặng quà, Hội từ thiện Hà Nội đã trao 65 xuất quà bao gồm bánh kẹo, hoa quả, vở viết cho các cháu học sinh; chậu nhựa, thuốc bổ cho người cao tuổi và người khuyết tật, tặng mỳ tôm, bột canh, quần áo đã qua sử dụng cho các đối tượng tại Trung tâm. Những món quà mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của các hội viên Hội từ thiện Hà Nội; góp phần động viên các đối tượng là người cao tuổi sống vui khỏe và các cháu là trẻ mồ côi phấn đấu vươn lên vượt qua những khó khăn, mong muốn các cháu cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội./.

Tin, ảnh: Vũ Như Chung, GĐ TTCTXH Hà Giang