Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19

14/10/2021 00:37

Hưởng ứng lời vận động, kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang và Công đoàn viên chức tỉnh, Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh đã phát động tới toàn thể viên chức và người lao động tích cực ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và hưởng ứng lời vận động kêu gọi hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang và Công đoàn viên chức tỉnh. Cơ sở đã phát động tới toàn thể Viên chức và người lao động tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kết quả về kinh phí mỗi cán bộ hỗ trợ 01 ngày lương, ủng hộ qua tin nhắn, quyên góp bằng tiền mặt số kinh phí thu được là 9.200.000 đồng và hỗ trợ bằng vật chất qua MTTQ huyện Vị Xuyên tỉnh Hà Giang để trao cho cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ và bệnh nhân đang theo dõi, điều trị cách ly dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Hà Giang là 230 kg vịt thịt, 50 kg chanh tươi, 250 kg rau củ quả các loại, trị giá khoảng hơn 4 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa vô cùng quan trọng, góp phần giúp chính quyền các cấp, cán bộ và bệnh nhân khu cách ly vượt qua khó khăn, cùng chung tay phòng chống dịch trên địa bàn huyện Vị Xuyên nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung. Đồng thời trao thêm niềm tin của sự yêu thương, đồng lòng, đoàn kết giúp nhau phòng chống dịch Covid-19 của viên chức và người lao động Cơ sở chăm sóc và PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang./.

Tin, ảnh: Tiến Dũng - Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người Tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang