Chi bộ Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022

30/12/2019 08:48

Ngày 28/12/2019, Chi bộ Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự có đồng chí Sùng Đại Hùng - Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - TBXH, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra đảng ủy Sở và Ban chi ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang. Đây là một trong các Chi bộ được Đảng ủy Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang chọn làm Đại hội điểm.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác như thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt động phù hợp với đặc thù đơn vị; đảng viên trong Chi bộ phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ phân công, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra; Chi ủy Chi bộ và đảng viên nghiêm túc quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên.

Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Sùng Đại Hùng - Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - TBXH đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ tới, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tăng cường tuyên truyền, vận động đảng viên, các tổ chức đoàn thể quán triệt và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Chương trình của tỉnh, của các cấp, các ngành và cơ sở bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, trong tổ chức thực hiện cần phải bám sát hơn nữa chức năng nhiệm vụ của đơn vị để lãnh chỉ đạo đạt kết quả cao.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu tham dự Đại hội đã thảo luận, biểu quyết thông qua báo cáo nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành bầu Chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí, trong đó đ/c Trần Quang Bắc được bầu, giữ chức vụ Bí thư; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng được bầu, giữ chức vụ Phó Bí thư.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Lao động - TBXH Sùng Đại Hùng tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy khóa mới

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Cơ sở sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022./.

Tin ảnh: Nguyễn Tiến Dũng - Cơ sở Chăm sóc PHCN người tâm thần - CNMT Hà Giang