Đoàn thiện nguyện Hà Nội, Hội đồng đội tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà và dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang

13/08/2019 16:36

Nhằm chia sẻ những khó khăn với những đối tượng xã hội đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội, ngày 10/8/2019, đoàn thiện nguyện Hà Nội, Hội đồng đội tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà và dọn dẹp vệ sinh tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang.

Tại đây, các thành viên của nhóm thiện nguyện đã tặng các suất quà gồm: Sữa, bánh kẹo, quần áo... và tổ chức vui chơi cho các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, người tàn tật đang sống tại Trung tâm, các hoạt động có tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, chia sẻ những khó khăn mất mát, góp phần đem lại cho mảnh đời bất hạnh ở Trung tâm niềm vui cuộc sống, là động lực để mỗi ngày các em lớn lên, trưởng thành và trở thành những con người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Vũ Như Chung, Giám đốc TTCTXH