Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019

27/05/2019 13:36

Chiều ngày 24/5/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang tổ chức Bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm 2019. Tham dự có: Lãnh đạo Sở Lao động - TBXH; lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh và các giáo viên.

Hội giảng được tổ chức nhằm đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó giúp các cấp quản lý xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Hội giảng được tổ chức nghiêm túc, khách quan, trung thực và thành công tốt đẹp. Tham dự Hội giảng có 9 khoa, với 16 giáo viên dự thi, tổng số có 16 bài tham (03 bài lý thuyết, 03 bài thực hành và 10 bài tích hợp). Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích; giải tập thể gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc./.

Tác giả: Hoàng Minh Công - TP Giáo dục nghề nghiệp