Công bố Quyết định thanh tra Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Đồng Văn

11/06/2020 09:58

Ngày 10/6/2020, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Văn, Đoàn thanh tra Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang đã tổ chức công bố Quyết định Thanh tra về chính sách đào tạo nghề. Tham dự có đồng chí Phạm Hữu Trí - Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn, Ban Giám đốc, các bộ phận chuyên môn Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và một số cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện Đồng Văn.

Tại đây, đoàn thanh tra đã công bố Quyết định số 1475/QĐ-LĐTBXH, ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Giám đốc Sở Lao động -TBXH tỉnh Hà Giang về thanh tra chính sách đào tạo nghề. Phát biểu giao nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang Phạm Hữu Trí đề nghị UBND huyện Đồng Văn chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên phối hợp, bố trí địa điểm làm việc, cung cấp số liệu, hồ sơ sổ sách...để Đoàn thanh tra hoàn thành kế hoạch Thanh tra theo đúng nội dung, thời gian đã được Giám đốc Sở Lao động -TBXH tỉnh Hà Giang phê duyệt. Đối với đoàn thanh tra, Phó Giám đốc sở yêu cầu phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về Thanh tra, chủ động phối hợp tốt với các cơ quan chuyên môn, đơn vị có liên quan của huyện Đồng Văn trong quá trình Thanh tra./.

Tác giả: Hoàng Minh Công - Trưởng phòng GDNN