CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CÁC HỘ GIA ĐÌNH BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ TẠI XÃ BẢN RỊA HUYỆN QUANG BÌNH TỈNH HÀ GIANG

01/12/2018 08:52

Ngày 11/11/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Ban từ thiện xã hội Giáo Hội Phật Giáo tỉnh Đồng Nai, nhóm Vui Hành Thiện Hà Nội, phòng Lao động - TBXH huyện Quang Bình tổ chức thăm hỏi động viên, hỗ trợ tiền mặt, lương thực, chăn bông, tủ lạnh, bếp ga, xoong nồi, quần áo, cho 19 hộ dân, bị mất nhà, hư hỏng nhà cửa, 100 hộ nghèo bị thiệt hại hoa mầu, trường Mầm non bị thiệt hại nhà ăn.

Tổng trị giá các phần quà hỗ trợ các hộ gia đình và nhà trường là: 92.000.000 đồng (Chín mươi hai triệu đồng) Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, nhằm  động viên tinh thần để bà con, nhà trường khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hà - Quỹ BTTE