Thông báo kế hoạch tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã thuộc huyện Bắc Quang

10/05/2017 20:52

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang thông báo kế hoạch tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm tại xã Thượng Bình, Đức Xuân, Hữu Sản, Liên Hiệp, Bằng Hàng, Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, cụ thể như sau:

1. Mục đích:

- Nhằm giúp cho người lao động nắm được chế độ và chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật về lao động, về chính sách BHTN...; nâng cao nhận thức của người lao động về việc làm và học nghề, cung cấp thông tin về cung cầu lao động, định hướng nghề nghiệp cho người lao động.

- Nâng cao trách nhiệm tổ chức phối hợp trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, thông qua các tổ chức đoàn thể và chính quyền của xã, tạo cơ hội cho người lao động được học nghề, được tư vấn về việc làm và có được việc làm ổn định.

- Người lao động nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các Công ty trong và ngoài nước về công việc, chế độ làm việc, lương, thưởng và các chế độ phúc lợi khác.

2. Nội dung:

- Tư vấn về chế độ và chính sách liên quan đến quan hệ lao động theo quy định của pháp luật về lao động.

- Tư vấn về việc làm, tổ chức giới thiệu việc làm cho người lao động.

- Tư vấn đi xuất khẩu lao động, đi thực tập sinh.

- Tư vấn về học nghề cho người lao động.

- Tuyển lao động và bố trí đưa lao động đi làm việc tại các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

3. Thành phần: Đoàn viên, thanh niên (nam, nữ tuổi từ 18 - 40 tuổi).

4. Thời gian:

- Xã Thượng Bình: Vào hồi 7h30 phút ngày 16/5/2017 tại Hội trường UBND xã Thượng Bình.

- Xã Đức Xuân: Vào hồi 14h ngày 16/5/2017 tại Hội trường UBND xã Đức Xuân.

- Xã Hữu Sản: Vào hồi 7h30 phút ngày 17/5/2017 tại Hội trường UBND xã Hữu Sản.

- Xã Liên Hiệp: Vào hồi 14h ngày 17/5/2017 tại Hội trường UBND xã Liên Hiệp.

- Xã Bằng Hành: Vào hồi 7h30 phút ngày 18/5/2017 tại Hội trường UBND xã Bằng Hành.

- Xã Kim Ngọc: Vào hồi 14h ngày 18/5/2017 tại Hội trường UBND xã Kim Ngọc.

* Thông tin chi tiết liên hệ tại: Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ: Tổ 13, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 0219.3.864.387- 0961.019.905 (A.Trường)

Website: www.vieclamhagiang.vn  hoặc www.vlhagiang.vieclamvietnam.gov.vn

Tác giả: Quang Bình - Ngọc Duy